[OPB] DD Mariko sensei~ ♥♥♥

posted on 12 Feb 2013 13:39 by vanillin in Doll directory Lifestyle, Asian, Diary
 
 
 
 
 
 
 
*เฮือก!!!* อุ! แม่เจ้า *เอามือทาบอก* เดือนนี้อัพรอบที่ 2 แล้วจ้า~ 55555555555555555555
 
เดือนนี้ช่างขยันจริงๆ (ช่วงนี้ว่าง ว่างั้น? 55+) นั่งดูรูปเล่นๆไปเรื่อย ก็พบว่าเหยยยยยย ยังไม่เคยลงรูปคุราระเลย! *ตึ้ง!* นุ้ง+จวง: แล้วพวกผมล่ะ!!! Y: *หลบตาแล้ววิ่งหนีปาย~* อ่ะนะ เด็กๆต้องทำใจหน่อยนะจ๊ะ ช่วงนี้สาวน้อยมาแรง ชอบเดินเข้ามาในสายตาบ่อยกว่า ฮิฮิ XP
 
สาวน้อยคนนี้เป็น wishlist ในฝันของสาว DD ของเราเลยทีเดียว ก็คอยตามดูใน YJ อยู่บางช่วงก็ราคาถูก บางช่วงก็แพงจนน่าตกใจ...แล้วเราก็บังเอิญไปเจอคุราระใน DOA ราคาก็...ตอนแรกว่าราคาน่ารัก แต่พอเจอที่คนอื่นปล่อยหลังจากเราซื้อแล้วก็....ราคาก็โอเคอ๊ะ! TT^TT ไปดูกันเลยดีกว่า เลิกบ่นๆ ลูกสาวน่ารักถูกใจเป็นพอ! ♥3
 
 
ว้าว ว้าว ว้าว ไม่มีตัวแดงมากวนใจล่ะ!!! แต่สาวน้อยมากล่องเล็กดีจังน้า~
 
 
สาวน้อยมาแบบไม่มีกล่องเลยจ้า!!! 0[]0! ไม่มีกล่องไม่พอ ไม่มีบับเบิ้ลห่อมาเลยจ้า!!! งื้อ! นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไปต่อราคาค่าไปรฯกะคนขายนะจ๊ะ TT[]TT ก็ค่าไปรฯมันแพงอ่า จากอินโดมาไทย นี่มันตั้ง $80 แน่ะ หรือว่าเรางกไป? เราไปเปิดในเวบ EMS ของอินโดดูมันแค่ประมาณ $50 เอง ถ้าจะรวมค่ากล่องค่าบับเบิ้ลมันก็ไม่น่าจะเกิน $70 ป่ะ? ส่วนตัวเราคิดว่าจาก(แค่)อินโดมาไทย $80 นี่มันเกินไปนะ เราเคยสั่งจากเมกามายังไม่ถึง $80 เลย = =" ที่เด็ดกว่าคือซื้อเสร็จแจ้งคนขายว่าได้รับของแล้วนะ เด๋วไปเขียน feedback ให้ แต่เค้าไม่มาเขียนให้เรา....0_0" โถ เราก็อุตส่าห์เขียนให้ซะดิบดี ว่าเทอดีนะจ๊ะ อยากจะกลับไปอีดิทแล้วเขียนความจริงมันซะทุกอย่างเลยจริงๆ ตอบก็ช้า ส่งก็ช้า แล้วตกลงเทอกับอีก account นึงที่โดนแบนน่ะคนเดียวกันใช่มั๊ย? ทำไมใช้ pp account เดียวกันล่ะ? =_,=" แต่ช่างเถอะ เลิกแล้วต่อกัน สาวน้อยมาแล้ว ก็มานั่งนัวเนีบ เอ้ย! ลูบไล้ เฮ้ย! ชื่มชม สาวน้อยดีกว่า~~~ ♥♥♥
 
 
และแน่นอนว่า เมื่อไม่มีกล่องมานั้น กล่องของคุราระก็เลย....บุบสลายไปตามยถากรรม T3T แต่คนขายเค้าก็ห่อกระดาษแข็งมาเป็นกล่องแทนให้อ่ะนะ (เลยบุบไปแค่นิดหน่อย....หรอ?)
 
 
โอ๊ย~~~~~~ น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก โมเอ้มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก >3< แต่คุณยังไม่เห็นอะไรใช่มั๊ย?
 
 
เอ...วางสาวน้อยแปลกๆนะ ว่ามั๊ย? แต่ตอนนั้นยังไม่รู้สึกอะไร
 
 
เช็คของก่อน โอเคได้มาครบ แถมวิกลีคมาให้ 1 หัว เนื่องด้วยจากสาเหตุที่ส่งมาช้า
 
 
ไหนมาดูหน้าสาวน้อยคนเดียวในบ้านซิ 0[]0!!!!!!!!!!!!!!! ทำไมหน้าผากเป็นเยี่ยงน้านนนนนนนนนนนนนน
 
 
ดูรูปชัดๆ TT^TT ตอนนั้นเศร้าเลย ถ้าเป็นส่วนอื่นเปื้อนยังพอจะหามาเปลี่ยนหรืออย่างน้อยก็ยังกล้าพอที่จะพยายามหาทางลบรอยอยู่ แต่นี่มันที่หน้าผากเลยน้า! เราก็ส่ง pm ไปถามเค้านะ ว่ามันมีจุดสีส้มที่หน้าผากอ่ะ เค้าก็ตอบกลับมาว่า อ้อ สงสัยเป็นเฟสอัพแหละ ไม่ก็ฝุ่นมั้ง....= =" เฟสอัพ? ไฝหรอคะคู๊ณ! 55555555555 แต่ตอนนี้สบายใจแล้ว เพราะสาวน้อยกลับมาหน้าใสราวกลับไม่เคยมีจุดตรงนั้นเลย สงสัยไวนิลจะดูดสีไปหมดแล้ว =^=" เราก็ลองพยายามเอานิ้วปัดๆถูๆแล้ว แต่มันก็ไม่ออก แต่พอสามวันผ่านไป จุดนั้นก็หายไป! เย้! >[]<
 
 
มาถึงก็เปลี่ยนพาร์ทอกแล้ว เพราะไม่ชอบสาวตู้ม ถ้าไม่ใช่peachpai (ห๊า!?) กว่าจะเปลี่ยนได้ โฮกกกกกกกกก ทำไมตัวแข็งเยี่ยงนี้ กว่าจะดึงแขนออกมาได้แทบกรีดร้องว่า เก๊าเป็นสาวน้อยนะ เก๊าดึงไม่อ๊อกกกกกกก 555555555555 แต่จนแล้วจนรอดก็สลัดคราบนั้นทิ้งไป! แล้วออกแรงทึ้งออกมา 55+ 
 
 
Kurara selca~ วันต่อมาก็ลองใส่ชุด default ไปพลางๆระหว่างรอชุดที่สั่งมา รู้สึกว่าแแขนข้างซ้ายต่อแบบแปลกๆ
 
 
ปัจจุบัน เปลี่ยนตาและติดขนตาเรียบร้อยจ้า~ ♥♥♥
 
ตานี่ก็เปลี่ยนยากพอๆกัน =^=" ตอนแรกก็ถนอมอยู่ค่อยใช้นิ้วกดจากด้านหน้า(ตามคลิปที่ไปเซิร์สมา) ไปๆมาๆ ไม่ขยับเลยวุ้ย! ไปเอามีดตัดจดหมายมาแซะ รู้สึกเดจาวูเหมือนตอนแซะวิกแทยังเลย! ตอนแรกก็เบาๆ ซักพัก เว้ย! ไม่ออกซักที จ้วงๆๆๆ 55555555555 ของหยั่งงี้มันต้องใช้แรงสินะ
 
 
หลังจากที่ลองเล่นกับคุราระมาได้ซักพัก รู้สึกว่า DD โพสง่าย แต่ ไม่มั่นคง เคยคิดว่า โพสง่ายแบบจับวาง ประมาณว่าโพสปุ๊บ ค้างท่านั้นเลยไม่ต้องจับอะไรอีก แต่! ไม่ใช่ค๊า~ นี่สินะ สาเหตุที่พ่อๆแม่ๆเค้าต้องใช้สแตนด์กัน และโมเอ้กว่า BJD เยอะ เพราะตัวนิ่ม(หือ?) หน้าตาอนิเม ปากนิด จมูกหน่อย อ๊าง~ ♥♥♥
 
Profile
 
Name: Kurahashi Ramiko // คุราฮาชิ รามิโกะ
Nickname: Kurara // คุราระ
Birth date: 18/1
Age: 22
Personality: สาวเกลฟุ(โจฉิ)! ดูเหมือนคนขี้อาย เงียบๆ เรียบร้อย แต่จริงๆแล้ว แรว๊ง! ขวานผ่าซากมากๆ เป็นคนเปิดเผย แต่ไม่แสดงออก(เอ๊ะ! ยังไง?) ชอบแอ๊บเป็นที่หนึ่ง(ในบ้าน) หวงจวงเป็นที่สุด! ช่วยกันกับนุ้งสกรีน(กีดกัน)คนที่เข้ามาจีบจวงอย่างละเอียดยิบ
 
คุราระ: สวัสดีค่า~ คุราระค่า~ ยินดีที่ได้รู้จักนะค๊า~ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค๊า~ ><~

edit @ 12 Feb 2013 22:31:18 by The SKY will always be with the CLOUD

Comment

Comment:

Tweet

น่ารักและโมเอ้ที่สุดเลยคะ    >____<

#1 By カプセル on 2013-02-26 00:32