[OPB] Speaker Mascot Natsume Yujincho ♥~

posted on 09 Apr 2012 22:06 by vanillin in Toys

 

*อัพรอบที่ 4 แล้ว~ TT[]TT*

เอ้า! ฮึ๊บๆ วันนี้ก็ได้ฤกษ์มาอัพบล๊อคอีกแล้ว~~~

 

สังเกตได้ว่า จะมาอัพบล๊อคก็ต่อเมื่อมีของเล่นใหม่ ฮา!

 

ของเล่นใหม่วันนี้ก็คือ แท่นแท๊น~ Speaker Mascot Natsume Yujinchou~ >< นัตจังลูกร๊าก~~~~

 

  

 

ไม่มีเลขตัวแดงช่วยชาติมาให้กวนใจด้วย! ฮิ้ววววววววว >[]< ตอนแรกเห็นมาช้านึกว่าจะโดนซะแล้ว~

ใบแจ้งหนี้พร้อม

เปิดออกมา โอ้ววววววววววว ทำไมกล่องมันช่างเล็กเยี่ยงนี้!!! ตอนแรกที่เห็นกล่องน้ำตาลก็ว่าเล็กแล้วนะ เปิดออกมานี่ยังมีที่เหลือขนาดนี้! หยั่งงี้ตัวมันจะเล็กขนาดไหน!!! 0[]0! (ขนาดพอๆกับซาวะจังที่เคยสั่งมาเลย = =”)

หน้าตาเซนเซย์ช่าง.....”น่าเกลียดน่าชัง” จริงๆ =3=”

กล่องจิ๋วจริงไรจริง!

ดูหน้าเซนเซย์สิ! =[]= เห็นแล้วมันน่าหมั่นไส้ หมั่นเขี้ยวจริงๆ!

ไม่ลำเอียงเลยๆ สาดรูปนัตจังคนเดียว~ 55+ ของนัตจังนี่ ประโยคแรกฟังไม่ออกค่ะ อะไรjibunๆนี่แหละค่ะ ประโยคที่สองก็พูดประมาณว่า แมวมันกินหมึกย่างไม่ได้ไม่ใช่หรอ! ประมาณนนั้นน่ะค่า

หนุ่มจืด~ คหสต. รู้สึกว่าหนุ่มจืดของเราจะแลดูเกเรๆ นักเลงนิดๆนะ (ดูท่าพี่แกสิ! ถ้าพี่แกนิสัยแบบี้จะอวยให้เป็นพระเอกของเรื่องเลย! 55+) [ทานุมะคุงประโยคแรกพูดอะไรค๊า~ คือฟังไม่ออก 55+ แต่ประโยคหลังบอกว่า แข็งใจไว้นะ นัตสึเมะ! เอิ่ม....นัตจังเป็นอาร๊าย!!!]

หนุ่ม S~ ผมฮี(ข้างหลัง)สวยมาก! เป็นเกลียวเชียว! ขอบอกว่าเสียงก็ก๊าวมว๊ากกกกกกกกกกกกกกก >////////< [ประโยคแรก: เธอเป็นคนที่น่าสนใจจริงๆ(?) ประโยคที่สอง: หนีได้ก็หนีปาย(?)]

หนุ่มวิ๊ง~ ><b ถึงตัวฟิกเกอร์จะไม่ค่อยก๊าว(แต่งตัวซะเรียบร้อย! ขอชุดสูทได้มั๊ย ชุดสูท!) แต่เสียงนี่อย่างก๊าววววววววว คุณพี่จะเสียงล่อลวงไปไหนค๊า~~~ >//////////< (กรุณานึกถึงตอนที่นาโทริมาล่อลวงให้นัตสึเมะไปเที่ยวออนเซนด้วยกันแต่คราวนี้มาล่อลวงไปทะเล~ โอ๊วววววววว เปลือยท่อนบน! >////////..///////<) [ประโยคแรก: รู้มั๊ยว่าฉันกับเธอเป็นเพื่อน(สนิท)กันนะ? ประโยคที่สอง: ก็พยายามจะล่อลวงนัตสึเมะไปทะเล~ >///๐๐///<]

เซนเซย์~ หน้าตาน่าหมั่นไส้มาก! เซนเซย์ขา~ *บิดหน้าไปมา ยืดๆ* ของเซนเซย์ที่เดาออกก็นอกจากกินหมึกย่างก็จะไปมาว~ =_____=” พระเอกของเรื่องมากค่ะ!

อั๊ยย่ะ! ดูทำหน้าเข้าๆ >w<

และอันนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ตอนแรกต้องลุ้นว่าตกลงจะชวดหรือจะได้นัตสึเมะมา เพราะตอนที่ทางHobby Searchแจ้งมาว่านัตสึเมะของมาแล้ว เราก็เลย เอ้อะ! จำได้ว่าอยากได้อันนี้ สั่งมาด้วยกันเลยดีกว่าจะได้ประหยัดค่าส่ง ก็เลยขอคอมบายไป และเค้าก็ส่งเมลมาบอกประมาณว่าเด๋วจะมาตอบให้ กรุณารออย่างอดทน เราก็เลยส่งเมลไปบอกเค้าว่า เราอ่ะรอได้ แต่ตามกฎแล้วเราควรจะจ่ายภายใน 3 วันหลังจากได้ใบเรียกเก็บเงิน และนี่ก็ผ่านมาวันนึงแล้ว ยังไงก็ขอคำตอบเร็วหน่อยละกันเพราะเรากลัวว่าเราจะไมได้ของ ตอนเย็นทางนั้นก็ส่งใบเรียกเก็บเงินมาใหม่เลย พร้อมรายละเอียดของที่รวมกันแล้ว(ไม่ต้องจ่ายค่าส่งเพิ่ม ^______^) ตั้งแต่ได้มาก็ยังไม่ได้ลองเอามาเล่นเลย เพราะยังสงสัยอยู่ว่ามันใช้ยังไง ถ้าเกิดเอามาทาถูๆที่ตัวดินแล้ว หยั่งงี้เราก็จับดินที่เราทาไปแล้วไม่ได้เลยน่ะสิ? เพราะมันเป็นผง ถ้าจับมันก็ต้องติดมือเรามา(บ้าง) สาเหตุที่ซื้อก็เพราะ....มันน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกก จริงๆน่าจะซื้อดินมาด้วย แต่ลืม! 55+

สุดท้าย~ นัตจาง~ >3< *ม๊วฟ!*

 

ป.ล. เราฟังภาษาญี่ปุ่นไม่ออกนะคะ ที่เขียนแปลก็เดาจากบางคำที่เข้าใจ+บางประโยคที่คุ้นๆมาจากอนิเมค่ะ

 

edit @ 22 Apr 2012 16:58:47 by The SKY will always be with the CLOUD

Comment

Comment:

Tweet

อร๊ายยย ทุกตัวน่ารักมากๆเลย
โดยเฉพาะเซนเซย์//กัดฟันsad smile

#1 By Lee YungHae on 2012-04-22 17:09